Đóng

Dịch vụ

Dịch vụ

DỊCH VỤ NGHĨA TRANG PHÚC AN VIÊN LONG AN

Ưu điểm vượt trội của nghĩa trang Phúc An Viên Long An

Từ xưa đến nay, nghĩa trang thường chỉ được biết đến với tác dụng là nơi để chôn cất người đã khuất. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với thời đại ngày xưa. Hiện nay, chất lượng cuộc sống tân tiến hơn, nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, quan niệm của con người cũng dần được cởi mở. Họ cho rằng, “xây mộ cho người đã khuất cũng quan trọng không kém việc xây nhà cho người còn sống”, không những phải đẹp, hợp phong thủy và tiện ích xung quanh cũng phải đầy đủ, như vậy thì gia đình mới thịnh vượng, ấm no. Hiểu được tâm lý khách hàng, công viên nghĩa trang Phúc An Viên Long An không những cung cấp những mộ phần hợp nhãn, hợp phong thủy mà còn cũng cấp nhiều dịch vụ vượt trội tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Lưu trữ tro cốt

Lưu trữ tro cốt

Dịch vụ lưu trữ tro cốt

Nơi lưu trữ tro cốt được thiết kế thanh tịnh, gần khu nhà tang lễ, mở nhạc tụng kinh liên tục và có tượng địa tạng trấn giữ xung quanh. Nghĩa trang Phúc An Viên Long An có đầy đủ các hộc đựng tro cốt đơn, đôi phù hợp với mọi nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

2. Địa táng

Địa táng

Thực hiện dịch vụ địa táng theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, vừa không gây ô nhiễm môi trường vừa không làm mất đi vẻ đẹp cảnh quan.

3. Xây mộ phần

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp, nghĩa trang Phúc An Viên đảm bảo có thể đem tới cho khách hàng dịch vụ xây dựng mộ phần hợp ý: hợp phong thủy, hợp nhãn, hợp mỹ quan, chắc chắn có thể đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Xây mộ phần

Xây mộ phần

4. Dịch vụ bảo vệ 24/7

Đến với Phúc An Viên Long An, với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, chắn chắn sẽ bảo quản được mộ phần, thông tin nhân thân cũng như tài sản của quý khách trong phạm vi khuôn viên sẽ được bảo mật an toàn và tuyệt đối

5. Cúng giỗ trực tiếp

Cúng giỗ trực tiếp

Cúng giỗ trực tiếp

Với công nghệ hiện đại, chỉ cần quý khách thông báo trước và đưa ra yêu cầu về lễ vật cũng giỗ cho người thân của mình. Vào đúng ngày giỗ, trên mộ phần, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của quý khách với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

6. Nhà tang lễ

nhà tang lễ

nhà tang lễ

Tại nghĩa trang, nhà tang lễ được thiết kế với không khí trang nghiêm và đầy đủ, giúp quý khách hàng có thể tổ chức hoạt động tang lễ, mai táng trọn gói tại nơi đây.

7. Tham quan, hành hương

Tham quan, hành hương

Tham quan, hành hương

Vào các dịp cuối tuần, dịp lễ, hoặc đơn giản là quý khách có nhu cầu muốn thăm thân nhân của mình tại nghĩa trang Phúc An Viên Long An, chỉ cần báo trước, chúng tôi sẽ sắp xếp và chuẩn bị xe cho bạn để bạn có thể thuận lợi di chuyển mà không cần phải tự mình đến nơi

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ hoặc các vấn đề liên quan khác, quý khách vui lòng liên hệ Zalo/SĐT: 0909105111

Hotline 24/07 : 0909 105 111