Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Nghĩa trang Phúc An Viên là một dự án 8.2ha đầy tâm đắc của chủ đầu tư Phố Đông. Phúc An Viên Long An tọa lạc tại một vùng đất tứ linh – ngũ hành thuộc địa phận huyện Đức Huệ – Tỉnh Long An, giáp ranh với TP Hồ Chí Minh. Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trục giao thông dẫn tới dự án, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trên khắp các khu vực lân cận.

Phúc An Viên Long An là một tổng thể tâm linh vĩnh hằng với hàng trăm cây xanh lớn nhỏ hòa quyện với hệ thống sông hồ trải dài khắp dự án. Phúc An Viên Long An luôn đề cao ý niệm “Vẹn toàn đạo hiếu”, mong cho đức hạnh này ngày một được nâng cao, mang lại điềm lành và sự hưng thịnh cho con cháu muôn đời.

Phúc An Viên Long An được chia thành nhiều phân khu, tên gọi đầu của mỗi khu được ghép lại thành một câu ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc: “ĐỨC LƯU QUANG – NHẬT TIẾN VINH HOA cùng với GIA ĐƯỜNG – HƯNG THỊNH”

Các cung đường cũng được đặt tên theo các loài hoa như Thiên Lý, Ngọc Lan, Nguyệt Quế, Linh Lan kết hợp với các hồ nước xanh Trúc Bạch, Trúc Lâm, Trúc Thủy cùng tạo nên một tổng thể hài hòa, an yên…

Hotline 24/07 : 0909 105 111