Đóng

Chuyên mục khác

Chuyên mục khác, Dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời tại dự án Phúc An Viên Long An

Tại nghĩa trang Phúc Long An khi khách hàng mua sản phẩm sẽ kèm theo những dịch vụ và tiện ích như: Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời

Đối với quý khách hàng ở xa hoặc bận rộn không thể thường xuyên viếng thăm chăm sóc bảo dưỡng phần mộ người thân. Với dịch vụ “chăm sóc mộ phần trọn đời” tại Phúc An Viên – Long An tất cả các phần mộ và khuôn viên phần mộ người thân của Quý khách hàng sẽ được chăm sóc định kỳ một cách chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp bởi các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng như sau:

• Chăm sóc cảnh quan cây xanh (tưới cây, cắt cỏ, lâu chùi phần mộ), đảm bảo phần mộ luôn sạch sẽ, tươm tất, cây xanh, thảm cỏ luôn giữ được vẻ đẹp như khi công trình mới hoàn thành.
• Bảo trì, duy tu công trình xây dựng, hạ tầng, trang thiết bị thường xuyên để đảm bảo công trình luôn trong tình trạng tốt nhất.
• Tổ chức thắp hương tất cả các ngày Rằm, Mùng một và Lễ Tết theo phong tục tập quán của người dân Việt Nam.
Đặt chữ “Tâm” lên đầu, các nhân viên chăm sóc phần mộ tại Phúc An Viên -Long An đều được đội ngũ nhân viên hướng dẫn cần mẫn, tôn kính và coi những phần mộ của thân nhân khách hàng như người thân của mình, mang lại một chất lượng dịch vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Hotline 24/07 : 0909 105 111