Đóng

Dịch vụ

Dịch vụ, sản phẩm

Đất huyệt mộ nghĩa trang Long An

Huyết mộ đất nghĩa trang tại Long An

Trong điều kiện cuộc sống vô thường như hiện nay, vòng luân hồi “sinh-lão-bệnh-tử”, quan niệm sống “có sinh ắt có diệt” là điều không ai có thể tránh khỏi. Do đó, từ nghĩa trong “nghĩa tử” luôn được con người đề cao. Có thể chuẩn bị cho người đã khuất một nơi yên nghỉ vĩnh hằng là điều mà người còn sống luôn tâm niệm phải làm được. Khi đó, nhiều người sẽ thắc mắc có nên chọn Đất huyệt mộ nghĩa trang Long An cho người thân hay không? Hãy cùng Phucanvienlongan.com đi qua một vài điểm đặc biệt của đất huyệt mộ nghĩa trang Long An để dễ dàng đưa ra quyết định hơn nhé.

1. Tổng quan vị trí đất huyệt mộ nghĩa trang Long An

 

Tổng quan vị trí đất huyệt mộ nghĩa trang tại Long An

Tổng quan vị trí đất huyệt mộ nghĩa trang tại Long An

Long An là một trong 5 tỉnh tiếp giáp trực tiếp với Thành phố Hồ Chí Minh – trụ cột kinh tế của nước ta, cùng với 4 tỉnh khác là Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương và Đồng Nai. Việc tiếp giáp này giúp cho con đường di chuyển đến đất nền nghĩa trang Long An được dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nhìn vào các tỉnh lân cận với Thành phố Hồ Chí Minh, ta có thể thấy rõ rằng Long An đang là tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế khá cao. Không những vậy, đất huyệt mộ tại Phúc An Viên Long An có thời hạn sử dụng là lâu dài, do vậy, bạn không cần lo lắng giống như những công viên nghĩa trang khác hiện nay chỉ có thời hạn sử dụng là 50 năm.

2. Đất huyệt mộ nghĩa trang đa dạng về các loại sản phẩm

Đất huyệt mộ nghĩa trang Long An đa dạng về các loại hình sản phẩm

Đất huyệt mộ nghĩa trang Long an đa dang về các loại hình sản phẩm

Tại Phúc An Viên Long An có đầy đủ các loại hình huyệt mộ, bao gồm: huyệt mộ đơn, huyệt mộ đôi, huyệt mộ gia đình, hộc đựng tro cốt, huyệt mộ cải táng. Hơn nữa, Phúc An Viên Long An cũng có nhiều loại hình dịch vụ phục vụ khách hàng như nhà tang lễ, căn tin, các dịch vụ gần gũi với thiên nhiên như cho cá ăn, cây ăn quả, hồ nhân tạo,…

Cây ăn quả tại Phúc An Viên Long An

Cây ăn quả tại Phúc An Viên Long An

3. Đất huyệt mộ nghĩa trang Phúc An Viên Long An đang là nơi có giá tốt nhất hiện tại

Với vị trí địa lý thuận lợi, nhiều loại hình và dịch vụ kèm theo, thêm vào đó là thời hạn sử dụng lâu dài, nhưng đất nền huyệt mộ tại Phúc An Viên Long An lại là đất nền nghĩa trang được đánh giá là có giá tốt nhất hiện tại, cụ thể là:

– Mộ gia đình chỉ từ 354.000.000VNĐ

– Mộ đôi chỉ từ 86.000.000VNĐ

– Mộ đơn chỉ từ 33.000.000VNĐ

– Mộ cải táng chỉ từ 17.000.000VNĐ

Phúc An Viên Long An là nơi được đánh giá có giá tốt nhất hiện tại

Phúc An Viên Long An là nơi được đánh giá là có mức giá tốt nhất hiện tại

Ngoài những lí do trên, Phúc An Viên Long An còn có nhiều tiện ích khác tạo điều kiện cho khách hàng có thể hoàn thành trọn đạo hiếu tình đối với người thân của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc sớm nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website hoặc zalo/sđt: 0909105111 để được hỗ trợ.

 

Hotline 24/07 : 0909 105 111