Đóng

Chuyên mục khác

Chuyên mục khác, Dịch vụ

Phúc An Viên Long An – Công viên nghĩa trang quy hoạch quy chuẩn đồng bộ và không gian xanh đẹp, an lành

Công viên nghĩa trang Phúc An Viên – Long An do chủ đầu tư Phố Đông tâm huyết xây dựng với 8,2ha trong tổng khu 33,2ha. Với tiền thân từ nghĩa trang Phúc An Viên – Quận 9, TP Hồ Chí Minh, nên khi đưa vào xây dựng và sử dụng đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như sự lựa chọn tốt nhất cho việc an nghỉ của người đã khuất.

Công viên nghĩa trang quy chuẩn, quy hoạch đồng bộ và không gian xanh, thanh bình

Hướng đến mô hình công viên nghĩa trang Quy Chuẩn và Đẳng Cấp, nghĩa trang Phúc An Viên Long An được quy hoạch một cách đồng bộ với không gian thanh bình, thanh ngát và bình an.

Phúc An Viên Long An, tọa lạc tại vùng đất tứ linh – ngũ hành thuộc địa phận ấp Mỹ Lợi, xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Giáp Ranh với TP Hồ Chí Minh (quận 5, 6, 8,12, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn). Dự án được chính thức công bố hồi tháng 05/2021.

Nghĩa trang công viên Phúc An Viên Long An- Quy mô: 30,2 ha. Giai đoạn 1 đưa vào khai thác và sử dụng 8,2 ha

Sứ mệnh khiêm cung và triết lí kinh doanh “trọn đạo hiếu – vẹn nghĩa tình”

Với sứ mệnh khiêm cung, chu đáo và kinh nghiệm về các quy chăm sóc mộ phần từ nghĩa trang Phúc An Viên Quận 9 được đúc kết hàng chục năm qua, Phúc An Viên Long An nhất định sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho sự yên nghỉ của người thân đã khuất của quý khách hàng.

Với triết lý kinh doanh “Trọn đạo hiếu, vẹn nghĩa tình” và phương châm hoạt động “phụng sự – tận tụy – chu đáo”, chúng tôi không ngừng mang đến những sản phẩm tâm linh tốt nhất. Phương châm để cao ý niệm “vẹn tròn đạo hiếu”, mong cho đức hạnh này ngày càng được nâng cao, mang lại điềm lành và sự hưng thịnh cho con cháu muôn đời.

Với kinh nghiệm hơn thập niên về chăm sóc mộ phần, Phúc An Viên Long An là cả tâm huyết, chắt chiu tinh hoa về kiến trúc và cảnh quan. Bước đến Phúc An Viên Long An, nhất định sẽ mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, thanh tịnh, đó là chốn chứa một mùa xuân miên viễn trong lòng. Chốn lễ nghi luôn được xem trọng, luôn được chủ đầu tư tinh tấn chiêm bái, lễ nghi đầy đủ.

Vùng đấ cao ráo, vùng gò đồi Đức Hòa, Đức Huệ – Long An từ xưa là nơi tránh lũ của người dân Long An. Có thể nói “đất yên nghỉ” ở đây là vùng khô ráo, không ngập nước, không bồi đắp.

Pháp lý chuẩn – là dự án nghĩa trang giá hữu nghị, xanh đẹp nhất trong hệ thông nghĩa trang hiện tại

Khẳng định là một nơi có tính pháp lí minh bạch, rõ ràng với thời hạn vĩnh viễn lâu dài. Dự án có các hình thức: mộ đơn, mộ đôi (mộ có mái và không mái), mộ gia đình, mộ cải táng. Bên cạnh đó là dịch vụ lưu giữ tro cốt và có nhà tang lễ, nhà lưu giữ tro cốt đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Giá cả thấp với chi phí vô cùng rẻ cho một dịch vụ đẳng cấp, không gian chuẩn cao cấp. Giá chỉ từ 26 triệu/mộ đơn, 78 triệu/mộ đôi, 292 triệu/mộ gia đình với các loại mẫu mã đa dạng và nhiều sự lựa chọn.

Phúc An Viên Long An tự tin là dự án nghĩa trang xanh – đẹp – giá hữu nghị nhất trong hệ thống nghĩa trang hiện nay.

Liên hê để được tư vấn các dịch vụ, sản phẩm tâm linh của chúng tôi: – 0938 123 0010786 007 789 (THẢO NGUYỄN)

Hotline 24/07 : 0909 105 111